0961 345 997

Tại Sao Nên Cắt Inox Bằng Laser CNC?

Gia công inox bằng máy laser

Trong số các phương pháp gia công cơ khí như: cắt, khắc kim loại,.. thì phương pháp sử dụng máy Laser CNC là sự lựa chọn tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng.

Đặc biệt, CNC có khả năng cắt Inox cực kỳ hiệu quả, vật liệu kim loại mà các phương pháp gia công cũ hơn như Plasma, Oxy-Gas…khó có thể thực hiện được. Vậy tại sao nên cắt inox Laser bằng CNC?

Những ưu điểm vượt trội khi cắt Inox bằng Laser CNC

Cắt inox bằng laser

1. Hiệu quả công việc cao

Dựa trên nguyên lý hoạt động của các chùm tia Laser và công nghệ lập trình vi xử lý, máy cắt Laser CNC có thể cắt được trên vật liệu Inox những chi tiết nhỏ (tia Laser rất nhỏ nên có thể cắt chữ nhỏ đến 10mm), những hình dạng phức tạp, đòi hỏi sự tinh tế, cầu kỳ.

So với phương pháp cắt Plasma, cắt Inox bằng máy cắt Laser CNC cho vết cắt nhẵn đẹp, không bị sần sùi, nám đen mất thẩm mỹ.

2. Tiết kiệm thời gian

Cắt inox bằng laser

Thiết lập chế độ tự động hóa, máy cắt Laser CNC hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với file mẫu vẽ trên máy, quy trình cắt các chi tiết có mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng không chỉ nhanh chóng mà còn rất dễ dàng.

Trong khi đó, cắt Plasma phụ thuộc vào cường độ dòng điện, khí sử dụng, tốc độ cắt và khoảng cách từ vật tới plasmatron nên quy trình làm việc mất nhiều công sức và thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Cắt inox bằng laser

Máy CNC Laser cho khả năng cắt Inox cực nhanh và chính xác, giảm thiểu khả năng hư hỏng so với các phương pháp cũ.

Nhờ đó, năng suất làm việc cao, chi phí gia công của phương pháp gia công cắt Laser trên kim loại thấp hơn hẳn phương pháp cắt Plasma.

Đơn vị gia công Inox bằng máy cắt Laser CNC

Tại Sao Nên Cắt Inox Bằng Laser CNC?

Nếu khách hàng không có nhu cầu gia công Inox bằng Laser liên tục và thường xuyên thì việc đầu tư một chiếc máy cắt Laser CNC thì không nên vì sẽ rất tốn kém.

Vì vậy việc lựa chọn một đơn vị gia công Inox bằng Laser tại các cơ sở chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Cắt laser inox

Công Ty TNHH Quảng Cáo Anh Tuấn đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều tập đoàn, thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Công ty cổ phần gỗ An Cường, bất động sản Bigland, hải sản ốc linh, hệ thống trà sữa toco, sữa chua hạ long… Và rất nhiều đối tác khác.

Trải qua hơn 10năm, nỗ lực không ngừng. Anh Tuấn tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo, gia công cơ khí CNC, cắt khắc các loại chữ, hoa văn trên inox. Cùng rất nhiều chất liệu khác nhau để mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh tế và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, giá cả từng sản phẩm của Chúng tôi phù hợp với từng quy mô, lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của quý khách hàng. Với tiêu chí “NÓI KHÔNG VỚI SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG” Luôn được đặt lên hàng đầu.

Công nghệ cắt inox bằng Laser CNC của công ty Quảng Cáo Anh Tuấn có thể gia công độ dày: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm.

Đây là những độ dày rất khó có thể thực hiện. Bên cạnh đó, Anh Tuấn còn nhận gia công Hoa văn CNC kim loại trang trí nội thất và bản mã nhà thép tiền chế.

➡ Tham khảo mẫu gia công cắt Laser inox

TOP từ khóa tìm kiếm Google

  • Gia công cắt laser inox

  • Cắt laser inox TPHCM

  • Máy cắt inox bằng laser

  • Báo giá cắt CNC inox

  • Cắt inox Laser

  • Cắt CNC inox

  • Cắt inox bằng máy CNC

  • Cắt laser kim loại

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.