0961 345 997

Những Thông Tin Về Cắt Laser Kim Loại Cần Biết?

cắt laser kim loại

Công nghệ này được tìm thấy trong khoảng 10 năm trở lại đây, công nghệ cắt laser kim loại đã tạo nên sự thay đổi tuyệt với cho ngành sản xuất và chế tạo cơ khí Việt Nam. Một thị trường mới rộng mở mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư nếu biết khai thác giá trị tuyệt vời từ công nghệ hiện đại này.

Sử Dụng Công Nghệ Cắt Kim Loại Bằng Máy Laser Có Tốt Không?

Hiện nay thì công nghệ cắt kim loại như cắt đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim, inox sử dụng máy cắt laser fiber đang rất thịnh hành trong một số năm trở lại đây, máy cắt laser giúp cho việc nét cắt trên kim loại cực mịn đẹp, thời gian cắt rất nhanh, tất cả nội dung cắt đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa rất dễ hình dung.

Với ưu điểm của máy cắt laser trên kim loại đó là có thể cắt được những chi tiết phức tạp, cắt được những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, cắt được với nét cắt cực nhỏ nên công nghệ cắt laser rất được ưa chuộng sử dụng trong việc cắt tạo hình những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao, cắt mô hình, cắt tạo hình

cắt laser kim loại
cắt laser kim loại

Vậy Laser Có Thể Cắt Được Các Kim Loại Nào?

Đa phần đều cắt trên các vật liệu kim loại đó là Inox tấm, Đồng Tấm, Sắt tấm, thép tấm, Nhôm tấm, … Ngoài ra thì các loại hợp kim khác nữa chúng tôi cũng đều có thể cắt được theo mọi yêu cầu. Các sản phẩm cắt thông dụng nhất để làm biển số nhà kim loại, làm tem nhãn mác kim loại, làm khuôn mẫu bằng kim loại, làm biển quảng cáo bằng kim loại, làm biển văn phòng, biển công ty bằng kim loại, đục lỗ trên kim loại, ….

Trên Thị Trường Hiện Nay Có Mấy Công Nghệ Cắt Kim Loại?

Tính đến năm 2020 thì có khá nhiều công nghệ cắt kim loại ví dụ như: Cắt kim loại bằng Laser, cắt kim loại bằng máy CNC, cắt kim loại bằng plasma, … Tuy nhiên với các công nghệ cắt kim loại bằng CNC và Plasma thường chất lượng cắt không thể bằng cắt máy laser, khe cắt rộng, khó có thể cắt được những chi tiết nhỏ góc cạnh và phức tạp, cắt góc chữ V thường không tinh xảo.

Tuy nhiên với máy cắt laser có thể giải quyết được hết các yêu cầu này, ngoài ra thì máy cắt laser có tốc độ cắt nhanh hơn, các sản phẩm cắt xong ít phải gia công lại. Hiện nay máy cắt kim loại laser cũng đã khá phổ biến tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn chính vì vậy giá thành dịch vụ cắt cũng khá rẻ, một số sản phẩm cắt giá thành tương đương với dịch vụ cắt bằng máy CNC và máy cắt Plasma.

Những Thông Tin Về Cắt Laser Kim Loại Cần Biết?

Cắt Kim Loại Bằng Laser Tại TPHCM Ở Đâu?

Các bạn có thể tham khảo qua nhiều kênh thông tin khác nhau, việc cắt kim loại theo yêu cầu cực nhanh, các sản phẩm cắt với số lượng vừa và nhỏ có thể lấy ngay tại chỗ. Quý khách nên đến trực tiếp các đơn vị là xưởng gia công có máy trực tiếp để cắt nhanh lấy liền tại chỗ, tránh việc đến các đơn vị trung gian thường không có máy cắt, họ làm dịch vụ nên thời gian chờ đợi khá lâu. Ngoài ra sai sót trong quá trình nhận đơn hàng có thể xảy ra những nhầm lẫn đáng tiếc.

Vậy nên để có được sản phẩm từ máy cắt kim loại laser chính xác, chất lượng. Quý khách hàng nên tìm tới đơn vị Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn chúng tôi. Bằng sự mạnh dạn đầu tư vào hệ thống máy móc gia công hiện đại, ứng dụng phương pháp cắt laser chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng. 

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Nhận cắt laser kim loại

  • Cắt laser kim loại giá rẻ tphcm

  • Gia công cắt laser kim loại

  • Máy cắt laser kim loại

  • Gia công cắt laser thép

Bài viết nổi bật