0961 345 997

Nhận Gia Công Sắt Tại TPHCM – Giá Tốt – Chất Lượng

Sắt là một trong số các nguyên vật liệu dùng trong cơ khí và không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, nhất là trong thời đại ngành công nghiệp 4.0. Chính vì vậy ngành gia công sắt  đang được chú trọng và phát triển mạnh mẽ.

Nắm bắt được xu hướng đó, dịch vụ quảng cáo Anh Tuấn đã mua sắm các máy móc hiện đại để phục vụ cho khách hàng. Chúng tôi chuyên nhận gia công đồ sắt và các nguyên vật liệu khác. 

3 Tiêu Chí Để Lựa Chọn Một Đơn Vị Gia Công Cơ Khí Laser – CNC Chất Lượng

Tìm hiểu gia công sắt là gì?

Nhận Gia Công Sắt Tại TPHCM - Giá Tốt - Chất Lượng

Gia công sắt là một phần nhỏ trong ngành công nghiệp gia công cơ khí, đây cũng chính là nguyên vật liệu chiếm phần trăm lớn nhất trong tổng số các nguyên vật liệu của ngành công nghiệp. Chính vì vậy các xưởng gia công sắt thép cũng thường chú trọng hơn vào các loại vật liệu này.

Hiện nay ngành gia công sắt chiếm 50% – 60% nguồn lao động trong một nhà máy cơ khí và cũng chiếm tới 50% tổng giá thành phẩm cơ khí.

Để đạt được chất lượng cơ, lý, hóa cáo hơn người ta thường sử dụng phương pháp xử lý nhiệt (nhiệt luyện, hóa nhiệt luyện), các phương pháp bảo vệ bề mặt (mạ, sơn…).

Gia công sắt cũng như ngành gia công cơ khí thường được chia thành 2 loại cơ bản

 • Phương pháp gia công phôi: chủ yếu là đúc, rèn dập nóng, dập nguội, cán, kéo, ép, hàn… ngoài ra còn có phương pháp gia công biến dạng, gia công áp lực hoặc gia công nóng nữa.
 • Phương pháp gia công cắt gọt, ví dụ như: tiện, phay, bào, xọc, khoan, doa, mài, chuốt. Ngoài ra nó còn có tên gọi khác là phương pháp gia công phoi hoặc phoi nguôi, gia công cơ.

Nhận Gia Công Sắt Tại TPHCM - Giá Tốt - Chất Lượng

Đơn vị nhận gia công cắt sắt theo yêu cầu Quảng Cáo Anh Tuấn

Nhận Gia Công Sắt Tại TPHCM - Giá Tốt - Chất Lượng

Quảng Cáo Anh Tuấn nhận gia công CNC các quận huyện TpHCM: quận 1, 2, quận 3, 4, 5 quận 6,Quận 7, 8, quận 10, 11, quận 12, quận Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

Chuyên nhận cắt Inox, cắt đồng, cắt nhôm, cắt laser kim loại sử dụng máy cắt Laser công nghệ tiên tiến mới nhất, có thể cắt kim loại dày đến 8mm, cắt trực tiếp tại xưởng và lấy liền tại chỗ.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế thi công biển hiệu quảng Cáo, gia công CNC inox với công nghệ sản xuất trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng, công ty quảng cáo Anh Tuấn không ngừng mở rộng quy mô phát triển và củng cố hệ thống cơ sở vật chất. cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu lắp đặt của khách hàng tại tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

Các tiêu chí khi thực hiện gia công sắt tại Quảng Cáo Anh Tuấn

Nhận Gia Công Sắt Tại TPHCM - Giá Tốt - Chất Lượng

 • Thành phẩm cắt chính xác tuyệt đối 100%, có thể kiểm tra lại sau khi nhận sản phẩm, nếu không đúng cam kết chúng tôi tuyệt đối không bàn giao sản phẩm.
 • Sử dụng máy móc công nghệ cao nên sẽ tiết kiệm được nguyên vật liệu đầu vào, không tạo xỉ, cắt với hiệu suất cao trong thời gian ngắn nên sẽ tiết kiệm được giá thành sản phẩm
 • Chúng tôi nói không với trễ hẹn, nhận gia công theo yêu cầu như thế nào sẽ hoàn thành đúng thời hạn và không chậm trễ.
 • Các sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị ảnh hưởng sau khi gia công.
 • Sản phẩm sau khi gia công đạt độ thẩm mỹ cao, chúng tôi nhận bảo hành kỹ thuật đối với các sản phẩm gia công tại Anh Tuấn

Công Ty TNHH Quảng Cáo Anh Tuấn rất mong được hợp tác cùng các các khách hàng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ, các sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Cắt CNC sắt tại TPHCM

 • Bảng giá cắt cnc sắt

 • Báo giá cắt CNC kim loại

 • Báo giá cắt CNC thép tấm

 • Gia công cắt sắt CNC

 • Báo giá cắt laser kim loại

 • Máy cắt sắt CNC giá rẻ

 • Gia cổng sắt cnc đẹp