0961 345 997

Nhận Gia Công CNC Giá Rẻ Tại TPHCM – Uy Tín – Chất Lượng

Ngày nay, quy trình gia công CNC là một trong những khâu quan trọng của cơ khí. Đặc biệt,  tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ có giá cả vô cùng hợp lý cho mọi đơn hàng dù lớn hay số lượng lẻ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, với máy CNC hiện đại cũng giúp cho công việc tiện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vậy bạn đã biết những gì  về dịch vụ nhận gia công CNC giá rẻ tại TPHCM?

Tham Khảo 5 Máy Cắt Sắt CNC Tốt Nhất Thị Trường

Những kiến thức cơ bản về gia công CNC

Gia công CNC là một trong những phương pháp gia công cơ khí bằng các máy móc ứng dụng công nghệ cao, hiện đại. Vì vậy, các sản phẩm có thể  đạt tới chính độ vô cùng chính xác và tốc độ làm việc nhanh chóng.

Nhận gia công tiện cnc TpHCM
Nhận gia công tiện cnc TpHCM

Dịch vụ cơ khí gia công tiện CNC TP. HCM là rất cần thiết trong quá trình sản xuất công nghiệp hiện nay

Thế nào là gia công CNC?

Gia công phay CNC bằng các máy CNC được coi là một kỹ thuật vô cùng tiên tiến đối với ngành cơ khí chế tạo của máy móc hiện đại. Hiện nay, dưới các phương pháp mới này, các loại máy này đang trở thành xu hướng đi đầu của ngành cơ khí chế tạo máy. Bạn cũng có thể bắt gặp được ở bất cứ đâu, kể cả trong các xưởng quy mô nhỏ.

Đối với nguyên lý hoạt động của các loại máy công cụ CNC thông thường sẽ giống nhau. Tuy nhiên, đối với một số máy CNC có thể thực hiện đa dạng và vô cùng chính xác hơn so  với các máy điều khiển bằng tay gấp hai đến ba lần.

Đặc biệt, gia công phay CNC nhôm được là bước tiến vượt bậc trong ngành gia công cơ khí. Nếu trước đây phải phụ thuộc và các loại máy cơ tay, hiệu suất lao động kèm theo chất lượng thấp thì giờ đây, máy tiện phay CNC đã nâng tầm sản phẩm lên một đẳng cấp mới với những hiệu quả ngoài mong đợi.

Máy tiện phay CNC là một thiết bị đa năng, có thể kết hợp giữa hai phương pháp gia công vô cùng phổ biến là tiện và phay. Tận dụng được những ưu điểm trong phương thức gia công, chắc chắn sẽ đem lại sản phẩm đạt chất lượng cao nhất mà chi phí sản xuất lẫn thời gian đều được tiết kiệm.

Các đặc trưng cơ bản khi nhận gia công CNC

Với thế mạnh đặc biệt có thể gia công các chi tiết cạnh mỏng dễ bị rung và mỏng, tất cả các vật liệu kỹ thuật đều có thể sử dụng phương pháp gia công tiện phay CNC . Tuy nhiên, trong khi gia công CNC thường được sử dụng cho kim loại, cho tạo mẫu và cả sản xuất hàng loạt.

Nhận Gia Công CNC Giá Rẻ Tại TPHCM - Uy Tín - Chất Lượng

Đối với các loại nhựa thông thường sẽ khó gia công hơn bởi đặc trưng độ cứng của nhựa rất thấp và nhiệt độ nóng chảy sẽ thấp hơn. Thông thường, khi gia công CNC, các loại nhựa sẽ được sử dụng đối với công đoạn tạo mẫu trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt dưới phương pháp đặc biệt là ép nhựa.

Vật liệu sử dụng để gia công CNC

Chi phí của một vật liệu gia công CNC giá rẻ thường có sự khác biệt rất lớn. Đối với kim loại hay nhôm 6061 sẽ là một lựa chọn kinh tế hoàn hảo nhất. Trung bình sẽ rơi vào khoảng 25$ (tương đương với 575.000VND) đối với một khối nguyên liệu phôi có kích thước khoảng 150 x 150 x 25mm. Trong khi đó, nhựa ABS sẽ có mức giá thấp hơn (khoảng 390.000VND).

Nhận Gia Công CNC Giá Rẻ Tại TPHCM - Uy Tín - Chất Lượng

Chính vì vậy, các tính chất vật lý của vật liệu cũng ảnh hưởng khá lớn đến tổng chi phí trong một quá trình gia công phay tiện CNC. Ví dụ điển hình như thép không gỉ thường sẽ cứng hơn nhiều so với nhôm. Chính vì vậy, điều đó sẽ khiến cho việc gia công trở nên khó khăn và làm gia tăng chi phí tổng so với ban đầu.

Dịch vụ nhận gia công CNC giá rẻ tại TPHCM

Nhận Gia Công CNC Giá Rẻ Tại TPHCM - Uy Tín - Chất Lượng

Ngày nay các phương pháp cắt CNC giá rẻ là sự lựa chọn của hầu hết những đơn vị đang làm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Để có được sản phẩm gia công cắt cnc chính xác, chất lượng. Quý khách hàng nên tìm tới đơn vị Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn chúng tôi.

Bằng sự mạnh dạn đầu tư vào hệ thống máy móc gia công hiện đại, ứng dụng phương pháp gia công cắt CNC chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ gia công cắt CNC theo mọi yêu cầu của khách hàng.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Giá cắt CNC gỗ công nghiệp

  • Nhận cắt CNC gỗ

  • Báo giá cắt CNC sắt

  • Cắt CNC TPHCM

  • Báo giá cắt CNC alu

  • Nhận gia công CNC gỗ

  • Giá cắt CNC nhôm