0961 345 997

Nhận Gia Công Cắt Chữ Inox | Giá Tốt – Theo Yêu Cầu

Dịch vụ Quảng Cáo Anh Tuấn với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công biển hiệu quảng Cáo. Nhận gia công cắt chữ inox  với công nghệ sản xuất trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến.

Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng, Anh Tuấn không ngừng mở rộng quy mô phát triển và củng cố hệ thống cơ sở vật chất. Cùng với đó là đội ngũ gia công chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho khắp khách hàng trên cả nước.

⇒ Nhận Cắt Laser Kim Loại TPHCM | Cắt Laser Giá Rẻ Q7

Những ưu điểm tốt nhất mà Anh Tuấn đem lại

Cắt Inox Giá Tốt Nhất TpHCM - Cắt Hoa Văn CNC Theo Yêu Cầu

Chúng đôi đáp ứng nhu cầu NHANH – RẺ – ĐẸP dành cho các khách hàng nhanh nhất. Gia công cắt chữ inox, làm biển bảng chữ inox giá rẻ chất lượng hàng đầu tại TpHCM.  Anh Tuấn chuyên nhận thi công lắp đặt, gia công inox các loại. Gia công biển chức danh, các kiểu chữ tôn, đồng, chữ inox nổi với đội ngũ thi công tay nghề cao.

Thêm vào đó chúng tôi có hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Khái niệm về cắt inox 

CNC inox

Inox là chất liệu được sử dụng phổ thông trong việc trang trí bảng hiệu quảng cáo, vật dụng gia đình. Chất liệu này không bị han gỉ mà giá thành tương đối hợp lý. Chữ nổi inox được tạo thành nhờ công nghệ cắt CNC, công nghệ khắc laser hiện đại.

Đặc điểm khi sử dụng công nghệ cắt chữ inox

Chất lượng sản phảm cao, tinh tế, sắc đẹp xảo bởi được gia công bằng những cách thức tiên tiến đương đại nhất.

  • Bảng hiệu chữ nổi inox có tính thẩm mỹ cao, sang trọng.
  • Độ bền của bảng hiệu lớn, không bị oxy hóa theo thời gian, không bị han gỉ hay ảnh hưởng bởi những yếu tố thời tiết. Vì thế nên được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Phân loại chữ inox

Nhận Gia Công Cắt Chữ Inox | Giá Tốt - Theo Yêu Cầu

Bảng hiệu quảng cáo inox có nhiều loại. Cách phân loại bảng hiệu lăng xê chủ yếu được dựa vào chất lượng làm chữ nổi inox như chữ nổi inox đồng, inox 201, inox 304,…

Có hai loại chữ nổi inox đồng là chữ nổi inox 201 và 304. So với nhau thì chữ nổi inox đồng 201 có chất lượng kém hơn hẳn so với chữ nổi inox 304. Chữ nổi inox 201 dễ bị gỉ sét hơn do chất kẽm trong inox còn nhiều.

Còn với chữ nổi inox 304 thì có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau của chữ không bị gỉ sét nếu dùng đá mài sát cạnh đồng thời cũng không bị nam châm hút bởi vì lượng kẽm còn lại trong inox tương đối ít.

Đây là inox có gam màu sáng tạo cho bảng hiệu chữ nổi hiệu ứng đẹp mắt. Nó biểu thị được tính sang trọng, sử dụng inox trong trắng thiết kế. Nó sẽ giúp cho bạn có thể tần tiện được phí bởi so với những inox khác thì inox trắng có giá thành tương đối rẻ.

Quy trình gia công cắt chữ inox

Nhận Gia Công Cắt Chữ Inox | Giá Tốt - Theo Yêu Cầu

Quy trình làm chữ inox được thực hiện bằng cách thức cắt laser bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ xác thực cao khi sử dụng. Đường cắt để tạo ra cho bảng hiệu lăng xê tương đối tinh tế và sắc nét.

Đơn vị gia công cắt chữ Inox tại Quận 7 – TpHCM

Nhận Gia Công Cắt Chữ Inox | Giá Tốt - Theo Yêu Cầu

Công Ty Quảng Cáo Anh Tuấn chuyên gia công cắt chữ Inox, cắt đồng, cắt nhôm, cắt laser kim loại. Sử dụng máy cắt Laser công nghệ tiên tiến mới nhất, có thể cắt kim loại dày đến 8mm, cắt trực tiếp tại xưởng và lấy liền tại chỗ.

Dịch vụ Quảng Cáo Anh Tuấn được thành lập năm 2010. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế thi công biển hiệu quảng Cáo, gia công CNC inox với công nghệ sản xuất trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Công Ty TNHH Quảng Cáo Anh Tuấn rất mong được hợp tác cùng các các khách hàng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ, các sản phẩm quảng cáo của chúng tôi.

TOP từ khóa được tìm kiếm

  • cắt laser inox

  • cắt cnc inox

  • cắt inox bằng laser

  • cnc inox

  • cắt cnc laser

  • cắt inox

  • máy cắt inox plasma

  • cắt inox bằng laser