0961 345 997

Nguyên Nhân Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Cắt Tia Laze

Máy cắt tia laze là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cần cắt khắc hoặc gia công kim loại. Khách hàng quan tâm đến thiết bị này, ở bài viết chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những nguyên nhân nên chọn máy cắt tia laze dưới đây nhé!

Nguyên Nhân Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Cắt Tia Laze

Công Nghệ Cắt Tia Laze Là Gì?

Theo thang đo Mohs, kim loại (đồng, nhôm, inox, sắt, thép…) là những loại vật liệu rắn, có độ cứng cao. Khác với những vật liệu thông thường việc cắt khắc, gia công kim loại sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Đặc biệt, độ dày kim loại càng lớn, quy trình gia công sẽ trở nên khó khăn hơn.

Nếu sử dụng những công nghệ thông thường như dùng cưa hoặc hóa chất ăn mòn, plasma, máy gia công…Thời gian cắt kim loại sẽ dài hơn, bề mặt cắt sần sùi, không nhẵn mịn …. Tuy nhiên, với máy cắt Laser, chùm tia Laser sẽ hội tụ và làm nóng chảy bề mặt vật liệu cần cắt, từ đó, việc gia công sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Nguyên Nhân Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Cắt Tia Laze

Điểm Mạnh Máy Cắt Tia Laze

 • Gia công sản phẩm có tính thẩm mỹ và độ chính xác cao

Dùng máy cắt Laser khi cắt khắc kim loại, vết cắt trên bề mặt sản phẩm sẽ trơn tru, không bị sần sùi, răng cưa hay nám đen. Đây cũng là ưu điểm nổi bật nhất giúp máy cắt Laser được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng khi gia công các sản phẩm đòi hỏi có tính chính xác và thẩm mỹ như: Thang máy, vật dụng trang trí nội ngoại thất, các chi tiết máy

Bên cạnh đó, máy cắt kim loại bằng Laser còn có độ chính xác cao, gần như tuyệt đối. Dù bề mặt vật liệu kim loại lớn hay nhỏ, dày hay mỏng, máy cắt Laser vẫn có thể cắt được sản phẩm với chất lượng gần như hoàn hảo.

Phương pháp cắt kim loại thủ công truyền thống chỉ cắt được những sản phẩm đơn giản với kích thước lớn. Tuy nhiên, máy cắt laze có thể tạo ra sản phẩm với kích thước rất nhỏ (10mm) hoặc các sản phẩm với hình dáng phức tạp, nhiều chi tiết.

Nguyên Nhân Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Cắt Tia Laze

 • Làm ngắn thời gian gia công

Các máy cắt CNC laze hiện đại vận hành tự động dựa vào lập trình trên máy tính, bản vẽ mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Máy cắt tạo ra chùm tia Laser có kích thước cực nhỏ, công suất hoạt động cao giúp các doanh nghiệp cắt được nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, phương pháp cắt kim loại bằng máy laze thường có tốc độ cắt nhanh (từ 4m/phút – 85m/phút tùy vào từng loại vật liệu cắt và độ dày của vật liệu). Ưu điểm này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian gia công một cách hiệu quả nhất.

Nguyên Nhân Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Cắt Tia Laze

 • Giảm chi phí gia công và nhân công

Nhờ ưu điểm tạo ra bề mặt vết cắt chất lượng cao, sản phẩm sau khi cắt bằng máy Laser hầu như không cần sử dụng đến phương pháp gia công xử lý lại, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, phương pháp cắt này còn có độ chính xác cao, giảm tỷ lệ hư hỏng sản phẩm đến mức thấp nhất. Ngược lại, với các phương pháp cắt kim loại truyền thống, các doanh nghiệp bắt buộc phải gia công lại bề mặt vết cắt trước khi cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Máy cắt tia laze vận hành tự động, có độ bền cao, các doanh nghiệp, tổ chức không cần tốn nhiều chi phí cho việc thuê nhân công hoặc bảo dưỡng, bảo trì thiết bị. Ngoài ra, phương pháp cắt kim loại bằng tia Laser không sử dụng bất kỳ phụ gia hay hóa chất độc hại nào khác, hoàn toàn thân thiện với môi trường và người dùng.

https://giacongchuinox.vn/

Địa Chỉ Cắt Laze Kim Loại Tại TpHCM

Ngày nay các phương pháp dùng máy cắt tia laze  là sự lựa chọn của hầu hết những đơn vị đang làm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Để có được sản phẩm gia công bằng máy cắt tia laze chính xác, chất lượng. Quý khách hàng nên tìm tới đơn vị Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn chúng tôi.

Bằng sự mạnh dạn đầu tư vào hệ thống máy móc gia công hiện đại, ứng dụng phương pháp gia công cắt laze chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ gia công cắt tia laze theo mọi yêu cầu của khách hàng. 

TOP từ khóa tìm kiếm

 • cắt laser

 • gia công laser

 • cắt kim loại bằng laser

 • cắt laze

 • die cutting là gì

 • cutter là gì

 • laser là gì

 • laser khí

 • cắt laser kim loại

 • gia công cắt laser

 • cắt kim loại bằng laser

Bài viết nổi bật