0961 345 997

Máy Gia Công Cắt Laser Những Đặc Điểm Ưu Việt

gia công cắt laser

Trong những năm gần đây máy gia công cắt laser được ứng dụng trong lĩnh vực chế tạo và gia công cơ khí. Sơ hữu ưu thế khi trang bị nguồn laser công suất cao, các máy này có thể cắt được thép dày hàng chục mm với đường cắt mỏng bằng sợi tóc. Đồng thời, chi tiết cắt đạt độ tinh xảo cao, không bị móp méo lồi lõm hay cháy nám,… Điều mà các phương pháp cắt thủ công cắt bằng mối hàn nhiệt trước đây không thể làm được.

Máy Gia Công Cắt Laser Những Đặc Điểm Ưu Việt

Một số ứng dụng nổi bật của máy gia công kim loại laser

 1. Công nghiệp cơ khí chế tạo máy: Gia công các khối hay các chi tiết kim loại kích thước từ lớn đến nhỏ vài cm với độ chính xác tuyệt đối. Ngành chế tạo cơ khí với các sản phẩm như thang máy, bếp công nghiệp, quạt,… bao gồm các chi tiết kim loại từ lớn đến nhỏ.
 2. Chế tác kim hoàn: Loại máy này có thể xử lý các chi tiết hoàn hảo, sắc nét đến mức sức người khó có thể làm được. máy này là “trợ thủ” của các thợ gia công kim hoàn, thực hiện chức năng khắc, cắt & gia công các họa tiết tinh xảo lên trang sức.
 3. Chế tạo các linh kiện điện – điện tử: Công nghệ cắt laser trở thành lựa chọn tối ưu nhất trong việc tạo ra các chi tiết vi mạch kim loại của thiết bị điện tử có kích thước vô cùng nhỏ, gần như không thể thao tác bằng các dụng cụ cơ khí bình thường.
 4. Trang trí nội ngoại thất: Các bức phù điêu, họa tiết trang trí, vách ngăn, khung vòm,… chất liệu kim loại trong các công trình kiến trúc nội ngoại thất được cắt gọt một cách tinh xảo, không chi tiết thừa chính là nhờ ứng dụng công nghệ cắt laser. Nó cũng chứng tỏ bước tiến vượt bậc trong việc kết hợp xây dựng với công nghệ gia công cơ khí hiện đại.

Máy Gia Công Cắt Laser Những Đặc Điểm Ưu Việt

Những ưu điểm siêu việt của máy gia công kim loại

 • Khả năng cắt khắc mạnh mẽ bởi nguồn laser công suất cao mà chưa có công nghệ nào theo kịp.
 • Đường cắt tinh xảo, chuẩn xác. Mép cắt sạch, bề mặt cắt mịn, không gây tổn hại vật lý & màu sắc cho những vị trí không phải là vùng thi công. Hơn hẳn so với phương pháp cắt bằng kéo thủy lực, cưa hay cắt bằng mối hàn nhiệt.
 • Tốc độ cắt cao. Năng suất cắt ổn định & khả năng tự xử lý tốt các tình huống phát sinh trong quá trình cắt nếu được lập trình bởi một người vận hành có kinh nghiệm.
 • Có thế xử lý trên mọi chất liệu kim loại khác nhau: sắt, thép, Inox… Công nghệ cắt laser hiện nay đã phát triển không những có thể cắt được kim loại mà còn cả chất liệu phi kim.
 • Không bị giới hạn khả năng thao tác trên các bề mặt hay kích thước khác nhau. Máy cắt laser kim loại có thể cắt trên các bề mặt dạng khối, dạng tấm hoặc dạng ống với kích thước từ vài m cho đến vài cm một cách dễ dàng.
 • Thành phẩm sau khi cắt đạt chất lượng gần như hoàn hảo, có thể đưa ngay vào lắp ráp thi công mà không cần phải qua khâu bào gọt hay phay tiện để loại bỏ chi tiết thừa. Đây là điều mà cách thi công cắt khoan cũ không theo được công nghệ cắt laser.
 • Hầu như không tạo ra chi tiết thừa & các sản phẩm phụ, phế thải sau sản xuất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nguyên liệu cũng như tối ưu năng lực sản xuất.

Cắt inox bằng laser

Ngày nay máy gia công cắt laser là sự lựa chọn của hầu hết những đơn vị đang làm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Tuy nhiên trong số đó vẫn nhiều đơn vị dè dặt đầu tư máy gia công cắt laser.

Vậy nên để có được sản phẩm gia công cắt laser chất lượng, chính xác. Quý khách hàng nên tìm tới đơn vị Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn chúng tôi.

Bằng sự mạnh dạn đầu tư vào hệ thống máy móc gia công hiện đại, ứng dụng phương pháp gia công cắt laser chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng. 

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Gia công cắt laser kim loại

 • Giá gia công cắt laser

 • Gia công cắt laser thép

 • Cắt laser kim loại giá rẻ tphcm

 • Báo giá cắt laser kim loại

 • Gia công cắt laser Gò

 • Nhận cắt laser kim loại

 • Gia công cắt laser CNC

Bài viết nổi bật