0961 345 997

Lợi Ích Khi Gia Công CNC – Ứng Dụng Nhiều Sản Phẩm Gia Công Hàng Loạt

sản phẩm cnc

Bạn đang có nhu cầu gia công kim loại như khắc Inox, cắt sắt, cắt gỗ,… bằng máy CNC? Sự ra đời của máy CNC đã mang lại những lợi ích rất lớn không chỉ cho ngành cơ khí mà còn nhiều ngành khác như điêu khắc gỗ, đá, điện tử.v.v.

Lợi Ích Khi Gia Công CNC - Ứng Dụng Nhiều Sản Phẩm Gia Công Hàng Loạt

Lợi Ích Khi Sử Dụng CNC Trong Gia Công Cơ Khí

Nếu bạn muốn cắt thép, cắt sắt, cắt gỗ theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn thì các loại máy gia công CNC sẽ tránh các sai sót hiệu quả hơn so với các loại máy truyền thống. Chính điều này đã làm cho phương pháp CNC ngày càng phổ biến.

 • Gia công cơ khí truyền thống đòi hỏi người lao động phải trực tiếp thao tác với máy tiện, máy phay. Độ chính xác cũng như năng suất gia công phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người đứng máy.
 • Còn với các máy tiện CNC, phay CNC, chúng không đòi hỏi phải thao tác tay chân nhiều, thậm chí máy có thể tự động gia công từ đầu đến cuối. Chỉ cần một lần thao tác cài đặt => Máy có thể sản xuất hàng loạt.
 • Hơn nữa, dùng máy CNC cũng tránh được các lỗi trong quá trình vận hành. Hệ thống cảnh báo trên máy lập trình sẽ cho bạn biết các sự cố có thể xảy ra.
 • Máy CNC cho phép gia công sản phẩm rất hiệu quả và đạt độ thẩm mỹ, chính xác cao các các sản phẩm kim loại chi tiết phức tạp như: khắc Logo trên kim loại, cắt ống, khắc tấm,.. trong khi máy gia công cơ khí truyền thống không làm được.
 • Khi gia công gỗ bằng máy cnc sản phẩm tạo ra chính xác với bản thiết kế, thời gian gia công một bức tranh gỗ được rút ngắn lại rất nhiều so với các công nghệ đục, khắc trước đây. Khi gia công gỗ bằng máy cnc thì lỗi sai sót hầu như là không xảy ra.
 • Với các phần mềm hỗ trợ như CAD, Cam,.. việc sản xuất các chi tiết mới tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần thiết kế và lập trình trên máy để cho ra một chương trình gia công sản phẩm mới trước khi sản xuất đại trà.

Lợi Ích Khi Gia Công CNC - Ứng Dụng Nhiều Sản Phẩm Gia Công Hàng Loạt

Điều này giúp cho doanh nghiệp có khả năng thích nghi cũng như đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngày nay với yêu cầu mẫu mã đa dạng, các chi tiết sản phẩm có mức độ phức tạp khác nhau thì gia công CNC càng trở nên hữu dụng hơn.

=> Đó là các lợi ích mà gia công bằng công nghệ CNC mang lại. Nếu doanh nghiệp của bạn không vốn để đầu tư – bảo dưỡng máy móc CNC hoặc không có các kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì bạn có thể mang bản vẽ của mình đến các cơ sở gia công CNC uy tín nhất TPHCM để nhờ họ thực hiện.

Địa Chỉ Gia Công CNC Chi Tiết – Chính Xác Nhất Tại TPHCM

Thế nhưng giữa rất nhiều xưởng cơ khí đang mọc lên như nấm hiện nay, việc chọn được cơ sở gia công cơ khí phù hợp nhu cầu mà lại có giá thành cạnh tranh cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm CNC là một điều không hề dễ dàng.

Vậy nên để có được sản phẩm gia công cơ khí chính xác, chất lượng, gia công CNC chuyên nghiệp. Quý khách hàng nên tìm tới đơn vị Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn chúng tôi. Bằng sự mạnh dạn đầu tư vào hệ thống máy móc gia công hiện đại, ứng dụng phương pháp gia công CNC chi tiết và chính xác nhất. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ gia công CNC theo mọi yêu cầu của khách hàng. 

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Gia công CNC HCM

 • Gia công CNC là gì

 • Các loại máy CNC cơ khí

 • Thông số máy CNC

 • Kiến thức cơ bản về CNC

 • Cnc la gì

 • Gia công cơ khí CNC

Bài viết nổi bật