0961 345 997

Giải Pháp Tiết Kiệm Đẹp Mắt & Nhanh Chóng Bằng Công Nghệ Cắt Laser Cửa Kim Loại

cắt Laser cửa kim loại

Công nghệ cắt Laser cửa kim loại hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến trong ngành gia công cơ khí để tạo ra nhiều hoa văn phức tạp, yêu cầu tính chính xác và thẩm mỹ cao. Đây là giải pháp tiết kiệm, đẹp mắt và nhanh chóng để có thể tạo ra các mẫu cửa kim loại độc đáo, thể hiện cá tính của gia chủ và nâng tầm vẻ đẹp cho không gian của mọi gia đình.

Giới thiệu về phương pháp Laser cắt trên kim loại

1. Cắt Laser gia công có độ chính xác tuyệt đối, tính tự động hóa cao

Giải Pháp Tiết Kiệm Đẹp Mắt & Nhanh Chóng Bằng Công Nghệ Cắt Laser Cửa Kim Loại

Hiện nay, công nghệ cắt Laser CO2 và Laser Fiber là hai phương pháp phổ biến được dùng để gia công kim loại chính xác. Nhờ hệ thống thấu kính, một chùm tia năng lượng được sinh ra từ máy phát Laser sẽ đốt nóng vật liệu khiến chúng nóng chảy cục bộ. Phần nguyên vật liệu bị nóng chảy sẽ được một dòng khí đẩy ra khỏi bề mặt kim loại, di chuyển theo quỹ đạo định sẵn thông qua lập trình, hình thành vết cắt.

Dựa trên nguyên lý hoạt động và công nghệ lập trình tiên tiến, máy cắt Laser CNC có thể cắt được trên kim loại những chi tiết rất nhỏ (tia Laser rất nhỏ nên có thể cắt chữ nhỏ đến 10mm), những hình dạng phức tạp, đòi hỏi sự tinh tế, cầu kỳ. So với phương pháp cắt Plasma, công nghệ hiện đại này tiên tiến hơn ở chỗ cho vết cắt nhẵn đẹp, không bị sần sùi, nám đen mất thẩm mỹ. Chính vì vậy mà công nghệ gia công cắt Laser luôn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

2. Tiết kiệm thời gian

Giải Pháp Tiết Kiệm Đẹp Mắt & Nhanh Chóng Bằng Công Nghệ Cắt Laser Cửa Kim Loại

Máy cắt Laser CNC hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với file mẫu vẽ đã được thiết lập sẵn trên máy, theo từng yêu cầu của khách hàng. Với chùm tia Laser cực nhỏ và công suất máy cao giúp bạn có thể cắt được rất nhiều vật liệu dày lên đến 25mm trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, công nghệ cắt Laser đem đến tốc độ cắt nhanh từ 1300mm/ph đến 1500m/ ph (tùy vào độ dày mỏng của vật liệu). Chính vì những điều đó mà khi chọn gia công bằng phương pháp cắt Laser bạn sẽ tiết kiệm thời gian cực kỳ hiệu quả.

3. Tiết kiệm chi phí

Máy cắt CNC Laser cho khả năng gia công cơ khí chính xác cực nhanh và chính xác, giảm thiểu khả năng hư hỏng so với các phương pháp gia công truyền thống. Nhờ đó, năng suất làm việc cao, chi phí gia công thấp hơn hẳn các phương pháp khác.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn không kiến thức để bảo dưỡng máy cắt Laser CNC hoặc không có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để điều chỉnh máy, thì bạn có thể mang bản vẽ của mình đến các cơ sở gia công uy tín để nhờ họ thực hiện.

Tham khảo các mẫu cửa cắt Laser

Giải Pháp Tiết Kiệm Đẹp Mắt & Nhanh Chóng Bằng Công Nghệ Cắt Laser Cửa Kim Loại Giải Pháp Tiết Kiệm Đẹp Mắt & Nhanh Chóng Bằng Công Nghệ Cắt Laser Cửa Kim Loại Giải Pháp Tiết Kiệm Đẹp Mắt & Nhanh Chóng Bằng Công Nghệ Cắt Laser Cửa Kim Loại Giải Pháp Tiết Kiệm Đẹp Mắt & Nhanh Chóng Bằng Công Nghệ Cắt Laser Cửa Kim Loại Giải Pháp Tiết Kiệm Đẹp Mắt & Nhanh Chóng Bằng Công Nghệ Cắt Laser Cửa Kim Loại

Địa chỉ cắt CNC Laser ở đâu?

Công Nghệ Cắt CNC Laser Và Ứng Dụng Trong Ngành Công Nghiệp

Công Ty Quảng Cáo Anh Tuấn chuyên nhận cắt Inox, cắt đồng, cắt nhôm, cắt laser kim loại sử dụng máy cắt Laser công nghệ tiên tiến mới nhất, có thể cắt kim loại dày đến 8mm, cắt trực tiếp tại xưởng và lấy liền tại chỗ.

Dịch vụ Quảng Cáo Anh Tuấn được thành lập năm 2010. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế thi công biển hiệu quảng Cáo, gia công CNC inox với công nghệ sản xuất trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng, công ty quảng cáo Anh Tuấn không ngừng mở rộng quy mô phát triển và củng cố hệ thống cơ sở vật chất. cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu lắp đặt của khách hàng tại tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

 • Gia công cắt laser tại Anh Tuấn đảm bảo các chi tiết được gia công chính xác bằng các trang thiết bị hiện đại.
 • Chúng tôi nhận cắt laser thép, cắt laser inox,.. theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Gia công được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
 • Với nhiều loại máy cắt laser lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm như: inox, thép, kim loại tấm,…và nhiều sản phẩm khác.
 • Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi, hỏng.
 • Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Khi gia công với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi vượt trội.

Rất vui được phục vụ quý khách hàng!

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Dịch vụ cắt laser kim loại

 • Nhận cắt laser kim loại

 • Cắt laser kim loại

 • Gia công cắt laser kim loại

 • Cắt laser kim loại dày

Bài viết nổi bật