0961 345 997

Gia Công Laser – CNC Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng & Đẹp Mắt

Đơn vị gia công Anh Tuấn chuyên nhận gia công Laser – CNC – Khắc chữ Inox với sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất, có thể cắt kim loại dày đến 8mm, cắt trực tiếp tại xưởng và lấy liền tại chỗ với giá cả hợp lý và cam kết đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Gia công Laser – CNC trên kim loại có những ưu điểm gì?

Gia Công Laser - CNC Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng & Đẹp Mắt

Hiện tại thì việc gia công Laser trên kim loại như: đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim, inox sử dụng máy cắt laser fiber đang rất thịnh hành trong một số năm trở lại đây, máy cắt laser giúp cho việc nét cắt trên kim loại cực mịn đẹp, thời gian cắt rất nhanh, tất cả nội dung cắt đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa rất dễ hình dung.

Máy cắt Laser thể cắt được những chi tiết phức tạp, cắt được những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, cắt được với nét cắt cực nhỏ nên công nghệ cắt laser rất được ưa chuộng sử dụng trong việc cắt tạo hình những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao, cắt mô hình, cắt tạo hình

Có thể gia công laser trên các vật liệu kim loại nào?

Gia Công Laser - CNC Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng & Đẹp Mắt Gia Công Laser - CNC Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng & Đẹp Mắt

Đa phần có thể cắt  trên các vật liệu kim loại đó là Inox tấm, đồng, sắt, thép tấm, Nhôm tấm, … ngoài ra có thể cắt trên các loại hợp kim khác theo mọi yêu cầu.

Các sản phẩm cắt thông dụng nhất để làm biển số nhà kim loại, bảng tên công ty, biển quảng cáo bằng kim loại, làm biển văn phòng, biển công ty bằng kim loại…

So sánh các công nghệ cắt kim loại hiện nay

Gia Công Laser - CNC Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng & Đẹp Mắt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ cắt kim loại ví dụ như: Cắt kim loại bằng Laser, cắt kim loại bằng máy CNC, cắt kim loại bằng plasma, … tuy nhiên với các công nghệ cắt kim loại bằng CNC và Plasma thường chất lượng cắt không thể bằng cắt máy laser, khe cắt rộng, khó có thể cắt được những chi tiết nhỏ góc cạnh và phức tạp, cắt góc chữ V thường không tinh xảo, tuy nhiên với máy cắt laser có thể giải quyết được hết các yêu cầu này, ngoài ra thì máy cắt laser có tốc độ cắt nhanh hơn, các sản phẩm cắt xong ít phải gia công lại.

Hiện nay máy cắt kim loại laser cũng đã khá phổ biến chính vì vậy giá thành cũng khá phù hợp, một số sản phẩm cắt giá thành tương đương với dịch vụ cắt bằng máy CNC và máy cắt Plasma

Gia công Laser trên kim loại có nhanh không?

Với số lượng kim loại vừa và nhỏ có thể lấy ngay tại chỗ, quý khách nên đem sản phẩm tới trực tiếp xưởng của chúng tôi tại Địa chỉ:447 Lê Văn Lương, P. Tân phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh để cắt nhanh lấy liền tại chỗ.

Trước khi gia công laser cần chuẩn bị gì?

Gia Công Laser - CNC Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng & Đẹp Mắt

Bạn có thể mang vật liệu kim loại tấm đến xưởng chúng tôi để cắt hoặc có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp vật liệu giúp quý khách, quý khách có thể mang file thiết kế mẫu về nội dung cần cắt hoặc đến trực tiếp nói ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế lại theo ý tưởng của bạn.

3 phương pháp cắt kim loại nên tham khảo

1. Cắt cơ khí CNC không phôi

Gia Công Laser - CNC Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng & Đẹp Mắt

 • Bao gồm các thao tác đúc, rèn, dập nóng, dập nguội, cán, kéo, ép, hàn,… Một số phương pháp kể trên còn được gọi với tên gọi khác như gia công cơ khí đột dập, gia công áp lực, gia công nóng.
 • Sản phẩm của phương pháp gia công cơ khí không phôi là khởi phẩm, thường được gọi là phôi.
 • Hình dạng của sản phẩm thường rất sơ bộ, cần phải thông qua phương pháp gia công cơ khí cắt gọt mới tiếp tục sử dụng được.
 • Tuy nhiên cũng có những trường hợp không cần đến phương pháp tiếp theo, con người đã có thể sử dụng thành phẩm cho các ứng dụng trong đời sống, công việc của họ.

2. Gia công cơ khí cắt gọt

Gia Công Laser - CNC Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng & Đẹp Mắt

 • Các thao tác tiện, phay, mài, bào, xọc, khoan, chuốt,… được nằm trong phương pháp gia công cơ khí cắt gọt. Các tên gọi như gia công nguội, gia công cắt gọt,… cũng chính là gia công cơ khí cắt gọt.
 • Hiện nay, có tới 60% các thao tác gia công cơ khí bằng máy CNC là phương pháp gia công cơ khí cắt gọt.
 • Các cơ sở gia công cơ khí cắt gọt kim loại cho biết, phương pháp được tiến hành theo cách hớt một lớp kim loại trên bề mặt phoi, bằng máy cắt và dao cắt cho tới khi đạt được hình dạng như mong muốn thì kết thúc một chu trình.

3. Cắt CNC bằng tia Laser

Gia Công Laser - CNC Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng & Đẹp Mắt

Gia công Laser là quá trình xử lý nhiệt, trong đó tia Laser được dùng làm nóng chảy vật liệu. Máy cắt tia Laser là máy cắt bằng tia sáng hoạt động theo chế độ xung.

Phương pháp gia công bằng tia Laser gồm có 2 loại là: cắt Laser CO2 và cắt Laser Fiber.

Rất mong được sự hợp tác cùng quý khách hàng!

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Phương pháp gia công bằng tia laser

 • Gia công cắt laser

 • Bảng giá cắt laser

 • Cắt laser vải

 • Công nghệ cắt laser

 • Gia công bằng máy laser

 • Cắt laser kim loại là gì

 • Khắc laser

Bài viết nổi bật