0961 345 997

Gia Công Cắt Laser Chính Xác

gia công laser

Cắt laser là phương pháp gia công tấm kim loại trở thành những vật liệu có hình dạng mong muốn, khác biệt hẳn so với các phương pháp gia công thông thường như phay, tiện, bào, doa… Nguyên lý của cắt laser là sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động. 

Gia Công Cắt Laser Chính Xác

Ưu Điểm Của Phương Pháp Gia Công Cắt Laser

Ưu điểm của phương pháp cắt laser là nhanh chóng, cho độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian mà vẫn hoàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu khách hàng. So với các phương pháp gia công truyền thống, cắt laser cho độ chính xác sản phẩm đến từng chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ. Với những chi tiết kim loại cầu kỳ nhiều hoa văn như cổng, cửa chính, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, đồ trang trí mỹ thuật áp dụng phương pháp cắt laser cho hiệu quả cao nhất.

Gia công cắt laser có tác dụng chính là tạo hình sản phẩm chính xác theo đúng bản vẽ hoặc hình ảnh mà khách hàng gửi đến. Laser có khả năng gia công trên nhiều chất liệu khác nhau như inox, nhôm, sắt, thép, gỗ, nhựa…. Nó ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Y học: Thực hiện phẫu thuật không xâm lấn (không đụng dao kéo) như mổ cận thị, đốt cháy khối u…
 • Quảng cáo: Làm các loại biển quảng cáo từ kim loại, gỗ hoặc nhựa, chi tiết trang trí decor nhà hàng, quán cafe…
 • Thời trang: Tạo hình hoa văn trên vải
 • Quà tặng: Tạo ra mô hình xe cộ, máy bay, tàu chiến, mô hình kiến trúc, cắt tạo hình sa bàn…
 • Gia công kim loại: Tạo ra các chi tiết máy, tấm thép/nhôm/inox, chữ – họa tiết biển quảng cáo, hoa văn ban công – cửa sổ – cầu thang, bàn trà, linh kiện, trang sức phụ kiện, móc cài…

Gia Công Cắt Laser Chính Xác

Công Nghệ Cắt Kim Loại Bằng Laser Là Phương Pháp Gia Công Tiên Tiến Hiện Nay

Yêu cầu kỹ thuật viên khi vận hành cần quan tâm đến yếu tố công suất để cho ra đời các thành phẩm đúng yêu cầu, tránh sai sót. Bạn nên chọn mức độ công suất phù hợp với bề mặt vật liệu gia công (dày hay mỏng, kim loại gì, phản chiếu nhiều hay ít,..) Đối với những đường cắt khó, bộ phận vật liệu gia công nhỏ thì bạn nên điều chỉnh công suất thấp lại để đạt được độ chính xác cao.

 • Áp suất ga (Gas pressure): Áp suất khí phải được thiết lập rất cẩn thận, bởi vì chất lượng cắt có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi áp lực oxy cực kỳ nhỏ. Nếu áp suất quá thấp, chất lỏng xỉ vẫn tồn tại trong các vật liệu nền tạo thành một gờ ráp hoặc đóng lại thành vẩy thành cục phá vỡ cấu trúc thành phẩm gia công. Nếu áp suất quá cao, các cạnh dưới của vật liệu cắt bị đốt cháy phá hủy diện mạo của thành phẩm gia công. Đối với các vật liệu cần cắt có độ dày lớn, cần phải sử dụng đến áp suất không khí cao.
 • Vòi phun và kích thước vòi phun cắt (Cutting nozzles and nozzle size): Vòi phun có miệng phun rộng nên áp dụng đối với những trường hợp áp lực cắt quá cao, bất kỳ một thay đổi nhỏ nào về diện tích của vòi phun cũng ảnh hưởng đến hướng đi của lát cắt. Nếu bạn cắt sắt theo yêu cầu thì nên xem xét độ dày của sắt mà chọn vòi phun phù hợp.

Gia Công Cắt Laser Chính Xác

Gia Công Bằng Phương Pháp Cắt Laser Chính Xác Ở Đâu?

Để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian cắt gọt, tạo hình sản phẩm kim loại chính xác, chất lượng, gia công laser chuyên nghiệp. Quý khách hàng hãy đến với Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn chúng tôi. Bằng sự mạnh dạn đầu tư vào hệ thống máy móc gia công hiện đại, ứng dụng phương pháp cắt khắc laser chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Phương pháp gia công bằng tia laser

 • Gia công cắt laser

 • Cắt laser vải

 • Công nghệ cắt laser

 • Gia công bằng máy laser

 • Cắt laser kim loại là gì

 • Khắc laser

Bài viết nổi bật