0961 345 997

Đơn Vị Khắc Chữ – Số Lên Nhôm Bằng Công Nghệ Khắc Laser

Nhôm là một trong những kim loại nhẹ, bền, dễ gia công và có giá thành hợp lý. Vì vậy mà khá nhiều doanh nghiệp khá lựa chọn Nhôm để làm các thành phẩm theo yêu cầu.

Thế nhưng với tìm kiếm một đơn vị để gia công cơ khí với chất lượng uy tín – Giá cả phải chăng thì không phải là dễ dàng tìm kiếm. Nếu như bạn đang có nhu cầu gia công khắc chữ, số lên Nhôm bằng phương pháp khắc Laser kim loại thì đơn vị Anh Tuấn chúng tôi sẽ là cơ sở doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Vì sao Nhôm lại được chọn để gia công cắt khắc Laser kim loại?

Đơn Vị Khắc Chữ - Số Lên Nhôm Bằng Công Nghệ Khắc Laser

Nhôm với đặc tính nhẹ, mềm, độ sáng bóng vừa phải nên công nghệ cắt, khắc Laser kim loại sẽ nhanh chóng và đáp ứng công suất lớn trong công nghiệp. Đặc biệt, các sản phẩm bằng Nhôm được khắc bằng máy Laser đều có thể đảm bảo độ tinh xảo và tính chính xác rất cao.

Công nghệ khắc Laser kim loại không những đạt độ tinh xảo gần như tuyệt đối, sắc nét cao, mà tốc độ cắt, khắc siêu tốc cũng là ưu điểm của công nghệ này. Nếu khách hàng yêu cầu khắc sâu, khắc nhanh lấy liền đều có thể được đáp ứng được khi gia công cắt Nhôm Laser.

Có thể khắc gì trên Nhôm bằng công nghệ Laser?

Đơn vị khắc chữ trên kim loại
Đơn vị khắc chữ trên kim loại

Khắc logo lên kim loại bằng công nghệ laser giá rẻ nhất TpHCM Sài Gòn, … Nhãn Mác bằng kim loại, inox, nhôm; Nội dung khắc là logo, khắc chữ

Đơn Vị Khắc Chữ - Số Lên Nhôm Bằng Công Nghệ Khắc Laser

Tại Việt Nam thì công nghệ khắc Laser hiện nay được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trên kim loại nhẹ như  Nhôm. Phương pháp cắt, khắc Laser có thể khắc trên các loại nhôm miếng, nhôm ống, nhôm đặc thù phục vụ cho các ngành: công nghiệp, trang trí, xây dựng,…

Với Nhôm thì bạn có thể sử dụng với mục đích sau:

  • Khắc chữ trên kim loại, khắc tên lên bề mặt Nhôm.
  • Khắc logo trên kim loại Nhôm cho công ty, cá nhân.
  • Khắc hình ảnh của bạn, ảnh phong cảnh với độ sắc nét cao lên tấm kim loại Nhôm.
  • Khắc thông số kỹ thuật lên bề mặt của Nhôm, ứng dụng trong làm tem nhãn mác Nhôm.
  • Khắc mã vạch, đánh dấu, khắc ký tự theo yêu cầu lên tem nhãn mác bằng Nhôm.
  • Điêu khắc nghệ thuật bằng máy Laser theo yêu cầu lên các vật phẩm bằng Nhôm.

Khắc Nhôm bằng Laser có những ưu điểm gì so với các phương pháp khác?

Chuyên gia công cắt laser nhôm
Chuyên gia công cắt laser nhôm

Cắt laser nhôm chuyên nghiệp, nhiều lựa chọn công suất, độ chính xác cắt cao. Chi phí hiệu quả!

Đơn Vị Khắc Chữ - Số Lên Nhôm Bằng Công Nghệ Khắc Laser

So với việc gia công kim loại bằng phương pháp thủ công hay bằng các phương pháp CNC thì cắt, khắc Nhôm bằng máy Laser có giá thành rẻ hơn, đạt độ chính xác cao hơn, nhất là khắc những chi tiết đòi hỏi phải có độ tỉ mỉ chính xác như khắc trên bản vẽ kỹ thuật thì chắc chắn phải sử dụng công nghệ khắc bằng máy Laser.

Ngoài ra với công nghệ Laser thì việc khắc trên nhôm nhanh siêu tốc lấy liền, có thể áp dụng việc khắc theo dây chuyền công nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Đơn vị gia công kim loại bằng máy cắt Laser

Đơn Vị Khắc Chữ - Số Lên Nhôm Bằng Công Nghệ Khắc Laser

Nếu khách hàng không có nhu cầu gia công kim loại bằng Laser liên tục và thường xuyên thì việc đầu tư một chiếc máy cắt Laser CNC thì không nên vì sẽ rất tốn kém.

Vì vậy việc lựa chọn một đơn vị gia công Inox bằng Laser tại các cơ sở chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Công Ty TNHH Quảng Cáo Anh Tuấn đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều tập đoàn, thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Công ty cổ phần gỗ An Cường, bất động sản Bigland, hải sản ốc linh, hệ thống trà sữa toco, sữa chua hạ long… Và rất nhiều đối tác khác.

Trải qua hơn 10năm, nỗ lực không ngừng. Anh Tuấn tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo, gia công cơ khí CNC, cắt khắc các loại chữ, hoa văn trên inox. Cùng rất nhiều chất liệu khác nhau để mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh tế và đẹp mắt.

Đơn Vị Khắc Chữ - Số Lên Nhôm Bằng Công Nghệ Khắc Laser

Bên cạnh đó, giá cả từng sản phẩm của Chúng tôi phù hợp với từng quy mô, lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của quý khách hàng. Với tiêu chí “NÓI KHÔNG VỚI SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG” Luôn được đặt lên hàng đầu.

Công nghệ cắt inox bằng Laser CNC của công ty Quảng Cáo Anh Tuấn có thể gia công độ dày: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm.

Đây là những độ dày rất khó có thể thực hiện. Bên cạnh đó, Anh Tuấn còn nhận gia công Hoa văn CNC kim loại trang trí nội thất và bản mã nhà thép tiền chế.

Rất vui được hợp tác cùng quý khách hàng!

Bài viết nổi bật