0961 345 997

Đơn Vị Cắt Khắc Laser Bàn Kim Loại Giá Rẻ – Bền Đẹp

Cắt khắc laser bàn kim loại

Bàn ăn luôn là món đồ nội thất mà mọi gia đình cần phải có trong gian bếp hay phòng ăn của mình. Tuy nhiên, vì có quá nhiều loại bàn ăn trên thị trường mà khách hàng khó có thể lựa chọn cho mình và không biết chọn mẫu nào thích hợp.

Hiện nay mẫu bàn ăn bằng kim loại đang khá được ưa chuộng vì chất liệu bền bỉ, cứng cáp và thẩm mỹ. Nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm một đơn vị cắt khắc Laser bàn kim loại với giá rẻ chất lượng bền đẹp thì hãy tìm đến ngay đơn vị Anh Tuấn của chúng tôi.

Vì sao nên sử dụng bàn kim loại với công nghệ cắt khắc Laser

1. Thẩm mỹ cao

Cắt khắc laser bàn kim loại

Nhờ phương pháp cắt CNC tân tiến, bàn ăn kim loại được chế tạo khá dễ dàng mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ cao, tinh tế, sắc sảo đến từng chi tiết.

Bên cạnh đó, khách hàngcòn có thể thỏa thích thiết kế loại bàn theo mong muốn của mình và đưa bản vẽ mẫu cho chúng tôi để được tạo hình theo yêu cầu.

2. Gia công nhanh & tiết kiệm chi phí

Cắt khắc laser bàn kim loại

Khách hàng sẽ nhận được mẫu bàn kim loại đã đặt gia công trong thời gian nhanh chóng với chi phí hợp túi tiền so với các kỹ thuật gia công truyền thống.

Với công nghệ CNC, bàn ăn kim loại sẽ được gia công với nét thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý/

Các cách cắt khắc laser bàn kim loại bằng CNC

1. Công nghệ cắt Plasma

Công nghệ khắc laser giá rẻ
Công nghệ khắc laser giá rẻ

Xưởng khắc laser uy tín tại Q7 TpHCM chuyên nhận Cắt Khắc laser giá rẻ, nhận, khắc siêu tốc lấy ngay sau 1 phút, cam kết giá tốt

Cắt Plasma là quá trình khí trơ (hoặc không khí nén) được thổi qua vòi phun với áp suất cao, đồng thời điểm dòng hồ quang điện cũng truyền qua dòng khí này từ vòi phun đến bề mặt vật cắt, chuyển một phần khí thành Plasma. Plasma có nhiệt độ cao làm nóng chảy kim loại vật cắt, khí thổi với áp suất kim loại nóng chảy ra khỏi mặt cắt.

Tuy nhiên, sản phẩm mới được gia công chưa qua xử lí sẽ có đường cắt không gọn gàng và sắc nét nên cần phải vệ sinh sạch sẽ.

2. Công nghệ cắt Laser

Chuyên in khắc laser tại Q7 TpHCM
Chuyên in khắc laser tại Q7 TpHCM
Gia công khắc laser trên kim loại giá rẻ. Nhận làm tem – mạc máy – logo cty trên kim loại.

Cắt Laser là công nghệ dựa trên nguyên lý hoạt động của chùm tia Laser. Máy chiếu Laser có năng lượng và độ sáng cao làm vật liệu bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt nét, đường cắt đẹp và độ chính xác tuyệt đối.

Trên thực tế, công nghệ cắt Laser nổi trội hơn so với công nghệ Plasma vì sản phẩm tạo thành không cần xử lý khâu vệ sinh quá nhiều vì đường cắt đã đẹp, gọn gàng và sắc sảo sẵn.

Đơn vị gia công bàn ăn kim loại bằng công nghệ cắt Laser chất lượng

Cắt khắc laser bàn kim loại

Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…,

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường Anh Tuấn sẽ đảm bảo tốc độ gia công nhanh nhất và dịch vụ trọn gói để giảm bớt chi phí cho khách hàng. 

Đơn vị Quảng Cáo Anh Tuấn chúng tôi cam kết

Đơn Vị Cắt Khắc Laser Bàn Kim Loại Giá Rẻ - Bền Đẹp

  • Thành phẩm sau khi hoàn thành hoàn toàn chính xác khi sử dụng công nghệ cắt laser.
  • Cắt laze được các sản phẩm khó và đa dạng về mẫu mã.
  • Đội ngũ gia công có tay nghề, tư vấn và lắng nghe khách hàng
  • Có nhiều năm kinh nghiệm tham gia nhiều công trình lớn trong và ngoài nước
  • Đáp ứng được tiến độ kịp thời với các đơn hàng có số lượng lớn.

Rất mong được sự hợp tác cùng quý khách hàng!

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Khắc laser trên kim loại TPHCM

  • Cắt laser kim loại

  • Nhận cắt laser kim loại

  • Gia công cắt laser trên kim loại

Bài viết nổi bật