0961 345 997

Công Nghệ Cắt Laser Kim Loại Chuẩn Đến Từng Chi Tiết

cắt laser giá rẻ tphcm

Cắt laser kim loại đã trở thành công nghệ tiến bộ nhất nhất trong lĩnh vực cơ khí. Công nghệ cắt laser là một trong những giải pháp hữu hiệu và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi có nhu cầu tạo hình trên những thanh kim loại đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác.

Ứng dụng của công nghệ cắt laser kim loại

Công Nghệ Cắt Laser Kim Loại Chuẩn Đến Từng Chi Tiết

Cắt laser kim loại giúp mang lại hiệu quả và chất lượng gia công chính xác, năng suất lao động cao do tốc độ gia công nhanh. Hiện nay phương pháp cắt laser có lợi thế cạnh tranh hơn so với các phương pháp gia công truyền thống.

Công Nghệ Cắt Laser Kim Loại Chuẩn Đến Từng Chi Tiết

Công nghệ này đang ngày càng được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều ngành nghề. Một số ứng dụng cắt kim loại bằng laser có thể kể đến như:

 • Trong ngành cơ khí, cắt các vật liệu chi tiết như ốc vít, chi tiết máy khung sườn, cắt được mọi hình dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cắt các kim loại như đồng, nhôm, inox, mica dùng trong các bảng quảng cáo, tủ kệ, cửa , phụ tùng oto, xe máy, cắt chìa khóa, ổ khóa…
 •  Máy cắt khắc laser dùng để khắc trên mọi chất liệu, khắc logo trên kim loại, cắt khắc các mô hình kiến trúc, nhà ở,…..
 • Các dụng cụ trên nhiều lĩnh vực, bộ phận máy với chi tiết cực nhỏ…

Tốc độ xử lý cao, bề mặt cắt mịn màng dễ dàng lập trình và điều khiển máy chính là những ưu điểm mà công nghệ cắt laser mang lại, laser có thể cắt trên bề mặt kim loại dạng tấm hoặc dạng ống, trụ tròn với độ dày khác nhau, tốc độ cực nhanh.

Công Nghệ Cắt Laser Kim Loại Chuẩn Đến Từng Chi Tiết

Đơn vị gia công cắt khắc kim loại chuyên nghiệp nhất thị trường

Công Nghệ Cắt Laser Kim Loại Chuẩn Đến Từng Chi Tiết

Đơn vị gia công Inox cắt Laser Anh Tuấn là một thương hiệu có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành CNC, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam.

Với máy móc được hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên sâu về lĩnh vực cắt laser, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thành phẩm chuẩn về chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ, giá thành cạnh tranh nhất TpHCM

Đến với Anh Tuấn khách hàng sẽ nhận được gì?

Công Nghệ Cắt Laser Kim Loại Chuẩn Đến Từng Chi Tiết

icon-dong-hungole-blog (350)  Tư vấn nhiệt tình, gia công cắt laser với dự án nhỏ tới lớn.

icon-dong-hungole-blog (350) Báo giá chính xác

icon-dong-hungole-blog (350) Giá thành cạnh tranh tốt nhất TpHCM

icon-dong-hungole-blog (350)  Quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng nếu thành phẩm không chính xác so với bản vẽ.

Với mong muốn đem lại những sản phẩm đảm bảo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi áp dụng kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ đó sẽ giảm thời gian gia công và đảm bảo sản phẩm luôn được tỉ mỉ và chính xác nhất.

Rất mong được sự hợp tác cùng khách hàng

TOP từ khóa tìm kiếm

 • gia công cnc

 • gia cong cnc gia re

 • cắt cnc là gì

 • cnc là gì

 • máy gia công cnc

 • sản phẩm cnc

 • gia cong cnc

Bài viết nổi bật