0961 345 997

Có Nên Gia Công Cửa Kim Loại Bằng Công Nghệ CNC Hay Không?

Gia công cửa kim loại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cửa với các chất liệu khác nhau như nhôm, gỗ, inox.…Tuy nhiên chất liệu kim loại đang ngày càng phổ biến bởi nhiều lợi ích mà nó đem lại.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên gia công cửa kim loại bằng công nghệ CNC hay không thì hãy cùng chúng tôi tim hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Gia công cửa kim loại

Những phương pháp gia công cửa kim loại hiện nay

1. Phương pháp truyền thống

Phương pháp gia công cửa thống sử dụng các dụng cụ có độ cứng cao hơn độ cứng của chi tiết gia công (phôi) để bóc tách đi vật liệu. Đặc trưng của phương pháp gia công truyền thống là để tạo hình bề mặt cần có một quan hệ tích hợp giữa chuyển động của dụng cụ và chi tiết gia công.

Các phương pháp gia công truyền thống như: Tiện, Phay, Bào, Mài, Khoan, Khoét, Doa,…, các phương pháp chế tạo răng: Phay lăn răng, xọc răng,…

Mặc dù có thể đáp ứng được đa số các loại vật liệu gia công, thế nhưng với sự ra đời của các loại vật liệu mới, cứng cáp hơn thì công nghệ cắt gọt kim loại truyền thống khó có thể đáp ứng được chất lượng và yêu cầu kỹ thuật đặt ra.

2. Phương pháp hiện đại

1. Phương pháp cắt Plasma

Có Nên Gia Công Cửa Kim Loại Bằng Công Nghệ CNC Hay Không?

Cắt Plasma là quá trình khí trơ (hoặc không khí nén) được thổi qua vòi phun với áp suất cao, đồng thời điểm dòng hồ quang điện cũng truyền qua dòng khí này từ vòi phun đến bề mặt vật cắt, chuyển một phần khí thành Plasma. Plasma có nhiệt độ cao làm nóng chảy kim loại vật cắt, khí thổi với áp suất kim loại nóng chảy ra khỏi mặt cắt.

Bất kì kim loại nào cũng có thể sử dụng công nghệ Plasma để cắt thành các phần với độ dày khác nhau. Tuy nhiên điều lưu ý là sau khi gia công, sản phẩm phải được vệ sinh sạch sẽ thì các đường nét mới mịn và sắc sảo được.

2. Phương pháp cắt Laser

Có Nên Gia Công Cửa Kim Loại Bằng Công Nghệ CNC Hay Không?

Cắt Laser là công nghệ dựa trên nguyên lý hoạt động của chùm tia Laser. Máy chiếu Laser có năng lượng và độ sáng cao làm vật liệu bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt nét, đường cắt đẹp và độ chính xác tuyệt đối.

Ngoài ra, máy cắt Laser có cơ chế tự động gia công kim loại dựa trên mẫu thiết kế có sẵn. Vì vậy, bất kì hoa văn hay họa tiết nào với mức độ khó đều có thể dễ dàng thực hiện với độ chính xác cao.

Công nghệ CNC có thể cắt nhiều vật liệu kim loại như Inox, Sắt, Nhôm… và vật liệu phi kim như Gỗ, Vải, Mica…

Vì sao nên chọn công nghệ CNC để gia công cửa kim loại?

Gia công cửa kim loại

1. Gia công dễ dàng dựa trên yêu cầu của khách hàng

Gia công cơ khí theo yêu cầu là việc không hề khó khăn đối với công nghệ CNC ngày nay. Bất kì kim loại nào cũng có thể được gia công vô cùng dễ dàng với độ chính xác cao với đường cắt mịn màng.

Do đó, những xưởng chế tạo chắc chắn sẽ hiện thực hóa được các ý tưởng sáng tạo của khách hàng nếu được cung cấp mẫu sẵn.

2. Tiết kiệm thời gian gia công, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Ngoài ưu điểm tiết kiệm thời gian gia công so với các phương pháp truyền thống, gia công CNC còn có thể cắt từng đường nét họa tiết một cách chính xác và sắc sảo trên kim loại, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Xưởng gia công cửa nhà kim loại bằng cắt Laser chất lượng

Gia công cửa kim loại

Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng, công ty quảng cáo Anh Tuấn không ngừng mở rộng quy mô phát triển và củng cố hệ thống cơ sở vật chất. cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu lắp đặt của khách hàng tại tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

 • Gia công cắt laser tại Anh Tuấn đảm bảo các chi tiết được gia công chính xác bằng các trang thiết bị hiện đại.
 • Chúng tôi nhận cắt laser thép, cắt laser inox,.. theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Gia công được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
 • Với nhiều loại máy cắt laser lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm như: inox, thép, kim loại tấm,…và nhiều sản phẩm khác.
 • Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi, hỏng.
 • Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Khi gia công với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi vượt trội.

Đơn vị Quảng Cáo Anh Tuấn rất mong được sự hợp tác cùng quý khách hàng gần xa

TOP từ khóa tìm kiếm

 • gia công sắt

 • gia cong sat

 • gia công inox tphcm

 • cơ sở gia công inox tphcm

 • gia công cắt sắt cnc

 • gia cong chu inox

 • gia công inox hcm

 • nhận gia công inox tphcm

Bài viết nổi bật