0961 345 997

Chữ Inox 3D – Thiết Kế Thi Công Chữ Nổi Inox

Chữ inox 3D

Chữ inox 3D kiểu chữ nổi được sử dụng phổ biến trong các bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Quá trình sản xuất được tiến hành theo một dây chuyền CNC water jet nê mang lại những sản phẩm chất lượng hơn so với trước kia.

Chữ Inox được chia thành những chất liệu khác nhau như : chữ inox đồng , chữ inox vàng , chữ đen, chữ inox xanh , chữ inox trắng . Mỗi loại lại phù hợp với những bảng hiệu trong các lĩnh vực khác nhau.

➡ Gia Công Chữ Inox Tại TpHCM Giá Rẻ & Sản Phẩm Chất Lượng

Chữ inox 3D là gì?

Chữ inox 3D
Thi công làm chữ inox giá rẻ

Inox là chất liệu tuyệt vời cho việc làm chữ inox. Chất liệu inox có độ bền cao, bề mặt bóng mịn không bị oxi hóa.

Chữ  inox 3D là loại chữ được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo ra biển hiệu quảng cáo bắt mắt.

Dòng inox có rất nhiều loại, thế nên nó được ưu tiên sử dụng như một vật trang trí đằng sau mục đích cung cấp thông tin đến khách hàng.

Với đặc tính bóng sáng, độ bền cao, nhẹ và không bay màu, chi phí không cao….đã làm cho các nhà thi công vô cùng ưu ái loại nguyên liệu này. Mọi đường nét được hiệu rõ cũng như ý đồ của người thiết kế cũng được lột tả với loại chữ nổi inox.

Các loại chữ nổi inox

Mỗi loại lại cho những công dụng và tính thẩm mỹ khác nhau, phục vụ những mục đích khác nhau. Sau đây là một vài loại chữ nổi inox được dùng phổ biến nhất và đặc trưng của nó.

1. Chữ inox trắng 201

Chất kẽm trong loại inox này đã biến chúng trở thành chất liệu có khá nhiều nhược điểm.

Nếu dùng trong thời gian dài và thời tiết, môi trường khắc nghiệt, ngoài trời thì loại chữ nổi này sẽ bộc lộ những biến chứng như rỉ sét, chuyển màu. Nếu bạn muốn nhận dạng loại chữ nổi inox ở các bảng hiệu, hãy dùng thử một thỏi nam châm đặt lên mặt chữ. Nếu nó còn hút thì có nghĩa rằng đó là loại chữ inox vàng 201.

Chữ nổi inox vàng 304

chữ inox vàng 304

Có ưu điểm về độ sáng bóng và chịu được tác động mạnh của môi trường chính vì thế nó được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tận dụng chúng thiết kế ra những bảng chữ quảng cáo độc đáo, bắt mắt và vô cùng sang trọng, đặt được cả ở những vùng có nước biển mặn.

Chữ nổi inox trắng 304

chữ inox trắng 304

Chữ nổi trắng có chi phí rẻ hơn chữ vàng rất nhiều nhưng hiệu quả thì lại chẳng kém. Sang trọng, thẩm mỹ lại vô cùng bền khiến loại chữ này cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Chữ inox 3D được lồng mặt mica

chữ inox lồng mica

Mặt mica đã khắc phục hạn chế ít màu sắc của inox nói chung. Người ta thường dùng inox 304 để lồng mặt mica lên trên cho hiệu quả tốt nhất về cảm quan.

Mica nhiều màu sắc phủ lên trên tấm inox có độ bóng, tạo thẩm mỹ cao cho bảng hiệu thiết kế. Tấm bảng sẽ trở nên thu hút, sang trọng và đặc biệt hơn thông thường.

Vào ban đêm, người ta có thể sử dụng thêm đèn LED để tăng phần nổi bật cho tấm biển.

Ưu điểm nổi trội của chữ inox 3D

1. Chất liệu sáng – sang trọng & độ bền cao

Chữ inox 3D

Inox được coi là một trong những chất liệu bền bỉ để tạo nên các tấm bảng hiệu quảng cáo. Bề mặt inox khá sáng và láng mịn , dễ để tạo hình từ mềm mại đến góc cạnh. Bạn có dễ dàng thoải mái sáng tạo ra những hình khối ấn tượng, inox sẽ là điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế đó.

Được biết đến là loại vật liệu có độ bền cao, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, thế nên người ta ưu tiên sử dụng chúng để quảng cáo hơn là các chất liệu khác. Như vậy, chi phí quảng cáo cũng sẽ ít hơn bởi bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để bảo dưỡng sau thời gian dài sử dụng. Inox vẫn sẽ sáng bóng theo thời gian cùng thương hiệu của bạn mà không hề bị oxy hóa.

2. Trọng lượng nhẹ và dễ thi công

Việc bạn lắp đặt bảng hiệu lên tường hoặc các tấm bảng gắn lên tường sẽ ít nhiều tạo nên một lực ảnh hưởng đến công trình đó. Vì thế, người ta ưu tiên sử dụng inox vì ưu điểm nhẹ, dễ thi công và  chịu áp lực tốt.

Nhược điểm

Không có nhiều lựa chọn về màu sắc

➡ Tham khảo chữ inox vàng xước

TOP từ khóa khách hàng tìm kiếm

  • Chữ inox

  • Bảng hiệu chữ nổi inox

  • Chữ nổi inox

  • Chữ inox vàng

  • Cắt chữ inox

  • Gia công chữ inox HCM

  • Bảng tên chữ inox

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.