0961 345 997

Cắt Laser Kim Loại CNC Tại Quận 7 TpHCM – Uy Tín Chất Lượng

Cắt Laser kim loại CNC

Công Ty Quảng Cáo Anh Tuấn chuyên nhận cắt Inox, cắt đồng, cắt nhôm, cắt laser kim loại sử dụng máy cắt Laser công nghệ tiên tiến mới nhất, có thể cắt kim loại dày đến 8mm, cắt trực tiếp tại xưởng và lấy liền tại chỗ.

➡ Máy Phay CNC Là Gì?

Cắt Laser kim loại có ưu điểm gì?

Cắt laser kim loại
Chuyên cắt cnc kim loại TpHCM

Nhận cắt laser kim loại (inox, nhôm, sắt…) bằng máy cắt CNC chuyên nghiệp. Chuyên nhận gia công cắt các sản phẩm bằng laser theo yêu cầu

Hiện tại thì công nghệ cắt kim loại như cắt đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim, inox sử dụng máy cắt laser fiber đang rất thịnh hành trong một số năm trở lại đây, máy cắt laser giúp cho việc nét cắt trên kim loại cực mịn đẹp, thời gian cắt rất nhanh, tất cả nội dung cắt đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa rất dễ hình dung.

Máy cắt Laser thể cắt được những chi tiết phức tạp, cắt được những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, cắt được với nét cắt cực nhỏ nên công nghệ cắt laser rất được ưa chuộng sử dụng trong việc cắt tạo hình những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao, cắt mô hình, cắt tạo hình

Có thể cắt laser được các vật liệu kim loại nào?

Cắt laser kim loại
cắt kim loại cnc giá rẻ

Máy cắt cnc kim loại – máy cắt kim loại cnc chuyên dùng cho việc cắt các tấm kim loại với nhiều độ dày khác nhau và kích thước tấm khác nhau.

Đa phần có thể cắt  trên các vật liệu kim loại đó là Inox tấm, đồng, sắt, thép tấm, Nhôm tấm, … ngoài ra có thể cắt trên các loại hợp kim khác theo mọi yêu cầu.

Các sản phẩm cắt thông dụng nhất để làm biển số nhà kim loại, bảng tên công ty, biển quảng cáo bằng kim loại, làm biển văn phòng, biển công ty bằng kim loại…

So sánh các công nghệ cắt kim loại hiện nay

Cắt laser kim loại
Đơn vị cắt cnc kim loại

Gia công cắt cnc kim loại tấm bằng công nghệ hiện đại, không ba via, sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ cắt kim loại ví dụ như: Cắt kim loại bằng Laser, cắt kim loại bằng máy CNC, cắt kim loại bằng plasma, … tuy nhiên với các công nghệ cắt kim loại bằng CNC và Plasma thường chất lượng cắt không thể bằng cắt máy laser, khe cắt rộng, khó có thể cắt được những chi tiết nhỏ góc cạnh và phức tạp, cắt góc chữ V thường không tinh xảo, tuy nhiên với máy cắt laser có thể giải quyết được hết các yêu cầu này, ngoài ra thì máy cắt laser có tốc độ cắt nhanh hơn, các sản phẩm cắt xong ít phải gia công lại.

Hiện nay máy cắt kim loại laser cũng đã khá phổ biến chính vì vậy giá thành cũng khá phù hợp, một số sản phẩm cắt giá thành tương đương với dịch vụ cắt bằng máy CNC và máy cắt Plasma

Cắt Laser trên kim loại có nhanh không?

Cắt laser inox
cắt laser kim loại HCM

cắt laser kim loại HCM là công nghệ tốt nhất để cắt khắc những bản vẽ phức tạp với độ chính xác gần như tuyệt đối, tốc độ xử lý của máy cao.

Với số lượng kim loại vừa và nhỏ có thể lấy ngay tại chỗ, quý khách nên đem sản phẩm tới trực tiếp xưởng của chúng tôi tại Địa chỉ:447 Lê Văn Lương, P. Tân phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh để cắt nhanh lấy liền tại chỗ.

Trước khi cắt laser cần chuẩn bị gì?

Cắt laser kim loại
Cắt cnc inox

Thuật ngữ cắt CNC inox ắt hẳn cũng không còn xa lạ gì đối với các xưởng gia công cơ khí hay các đơn vị kinh doanh nội thất hiện nay.

Bạn có thể mang vật liệu kim loại tấm đến xưởng chúng tôi để cắt hoặc có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp vật liệu giúp quý khách, quý khách có thể mang file thiết kế mẫu về nội dung cần cắt hoặc đến trực tiếp nói ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế lại theo ý tưởng của bạn.

3 phương pháp cắt CNC khách hàng có thể tham khảo lựa chọn

1. Cắt cơ khí CNC không phôi

cnc kim loại chuyên nghiệp
cnc kim loại chuyên nghiệp
 • Bao gồm các thao tác đúc, rèn, dập nóng, dập nguội, cán, kéo, ép, hàn,… Một số phương pháp kể trên còn được gọi với tên gọi khác như gia công cơ khí đột dập, gia công áp lực, gia công nóng.
 • Sản phẩm của phương pháp gia công cơ khí không phôi là khởi phẩm, thường được gọi là phôi.
 • Hình dạng của sản phẩm thường rất sơ bộ, cần phải thông qua phương pháp gia công cơ khí cắt gọt mới tiếp tục sử dụng được.
 • Tuy nhiên cũng có những trường hợp không cần đến phương pháp tiếp theo, con người đã có thể sử dụng thành phẩm cho các ứng dụng trong đời sống, công việc của họ.

2. Gia công cơ khí cắt gọt

Cắt Laser Kim Loại CNC Tại Quận 7 TpHCM - Uy Tín Chất Lượng

 • Các thao tác tiện, phay, mài, bào, xọc, khoan, chuốt,… được nằm trong phương pháp gia công cơ khí cắt gọt. Các tên gọi như gia công nguội, gia công cắt gọt,… cũng chính là gia công cơ khí cắt gọt.
 • Hiện nay, có tới 60% các thao tác gia công cơ khí bằng máy CNC là phương pháp gia công cơ khí cắt gọt.
 • Các cơ sở gia công cơ khí cắt gọt kim loại cho biết, phương pháp được tiến hành theo cách hớt một lớp kim loại trên bề mặt phoi, bằng máy cắt và dao cắt cho tới khi đạt được hình dạng như mong muốn thì kết thúc một chu trình.

3. Cắt CNC bằng tia Laser

Cắt Laser Kim Loại CNC Tại Quận 7 TpHCM - Uy Tín Chất Lượng

Gia công Laser là quá trình xử lý nhiệt, trong đó tia Laser được dùng làm nóng chảy vật liệu. Máy cắt tia Laser là máy cắt bằng tia sáng hoạt động theo chế độ xung.

Phương pháp gia công bằng tia Laser gồm có 2 loại là: cắt Laser CO2 và cắt Laser Fiber.

Rất mong được sự hợp tác cùng quý khách hàng!

TOP từ khóa tìm kiếm

 • cắt laser kim loại

 • cắt cnc kim loại

 • gia công cắt laser

 • cắt laser kim loại hcm

 • gia công cắt laser trên kim loại

 • khắc laser kim loại

 • gia công sắt thép cnc

 • gia công cắt cnc

 • nhận cắt cnc giá rẻ

 • khac laser kim loai

 • cắt cnc tphcm

 • cắt laser giá rẻ

 • cắt cnc giá rẻ hcm

 • giá cắt cnc

 • khắc laser hcm

Bài viết nổi bật