0961 345 997

Cắt CNC TPHCM Giá Hợp Lý Phù Hợp Túi Tiền?

Bạn đang có nhu cầu gia công kim loại và tìm đơn vị cắt CNC TPHCM để tạo ra những sản phẩm quảng cáo hoặc trang trí theo ý của mình? Ở bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cho bạn đơn vị chuyên cắt CNC TPHCM giá hợp lý nhất, Cùng xem nhé!

CNC Được Hiểu Như Thế Nào?

CNC là viết tắt của từ Computer Numerical Control dùng để chỉ những hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển bằng máy tính. Công nghệ này được phát triển đầu tiên vào những năm cuối thập niên 40 – đầu thập niên 50 của thể kỷ trước do nhóm nghiên cứu học viện MIT thực hiện.

Cắt CNC TPHCM Giá Hợp Lý Phù Hợp Túi Tiền?

Cơ Chế Hoạt Động Của Máy Cắt CNC

Công nghệ này là quá trình gia công trên vật liệu thông qua những lệnh điều khiển được lập trình sẵn trên máy tính. Những phần mềm chuyên sử dụng để thiết kế file cắt CNC như: ART CAM, Adobe illustrator, Corel,… Sau khi file cắt đưa vào, người vận hành máy sẽ xuất file phù hợp để máy vận hành.

Cắt CNC TPHCM Giá Hợp Lý Phù Hợp Túi Tiền?

Những Ưu Điểm Khi Cắt CNC TPHCM Tại Quảng Cáo Anh Tuấn

Có thể thực hiện gia công trên nhiều chất liệu khác nhau như: Kim loại, formex, alu, mica, gỗ, nhựa dẻo, nhựa cứng,…Với tốc độ cao, đường cắt mịn màng và sắc nét. Tạo ra những đường cắt với độ chính xác rất cao, cho phù bạn cắt đường thẳng, đường cong hay hoa văn thì máy CNC cũng thực hiện rất tốt. Đem lại cho khách hàng những thành phẩm với chất lượng tốt nhất.

 • Quảng cáo Anh Tuấn chúng tôi có hế thống máy CNC mới công nghệ hiện đại, tốc độ gia công nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm vận hành máy CNC, đảm bảo đơn hàng của quý khách diễn ra suôn sẻ.
 • Thời gian hoàn thành nhanh, bản cắt đạt độ chính xác cao.
 • Giá thành gia công tốt và cạnh tranh trện thị trường.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn khi đưa qua những đơn vị cắt cnc trung gian khác.

Cắt CNC TPHCM Giá Hợp Lý Phù Hợp Túi Tiền?

Quy Trình Cắt CNC TPHCM Tại Quảng Cáo Anh Tuấn

Nhận yêu cầu của khách hàng, đây là giai đoại cực kỳ quan trọng và được thực hiện một cách cẩn thận để tránh những hậu quả đáng không tốt. Quý khách sẽ liệt kế chi tiết yêu cầu lên một tờ A4 thể hiện tất cả các nội dụng như loại dịch vụ, kích thước, số lượng, chất liệu, mẫu hoa văn, ngày giờ hoàn thành, địa chỉ giao hàng, đặt cọc, thanh toán….và được hai bên xác nhận.

Giai đoạn hai, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu và gửi mẫu đến quý khách hàng để xác nhận chất lượng đúng như đã yêu cầu chưa, có chỉnh sửa gì không? Sau khi được quý khách hàng xác nhận chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Giai đoạn cuối, chúng tôi hoàn thành tất cả theo yêu cầu của đơn hàng và giao về đúng địa chỉ đã cam kết trước đó. Tiến hành thanh toán.

Cắt CNC TPHCM Giá Hợp Lý Phù Hợp Túi Tiền?

Nhờ vào sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và tỉ mỉ chúng tôi là đơn vị gia công cnc cho rất nhiều xưởng sản xuất đồ nội thất, công ty thi công quảng cáo, công ty sự kiện….Giá dịch vụ gia công cnc, giá cắt cnc được công bố tại website https://giacongchuinox.vn/ và có giá tốt hơn nếu đặt số lượng lớn. Dịch vụ gia công tại xưởng của chúng tôi rất đa dạng như: Cắt cnc gỗ, gỗ tự nhiên, gỗ MDF, cắt mica cnc, cắt chữ alu, Cắt ván nhựa pima, formex, thi công vách ngăn cnc….. rất nhiều dịch vụ đảm bảo chất lượng đúng chất lượng.

Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn chúng tôi. Bằng sự mạnh dạn đầu tư vào hệ thống máy móc gia công hiện đại, ứng dụng phương pháp gia công cắt CNC chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ gia công cắt CNC theo mọi yêu cầu của khách hàng. 

TOP từ khóa khách hàng tìm kiếm

 • Nhận cắt CNC gỗ

 • Cắt chữ CNC giá rẻ

 • Báo giá cắt chữ alu

 • máy cắt inox plasma

 • cắt inox bằng laser

 • cnc laser

 • laser cnc

 • cắt laser

 • gia công laser

 • cắt kim loại bằng laser

Bài viết nổi bật