0961 345 997

Cắt CNC Laser Được Ứng Dụng Trong Những Công Việc Gì?

https://giacongchuinox.vn/

Cắt CNC laser là công nghệ cắt các bề mặt kim loại, thuật ngữ laser dùng để chỉ những ứng dụng của tia laser trong cắt khắc những vật liệu nhờ những đặt điểm ưu việt của loại tia bức xạ này.

Cắt Con Dấu Bằng Cắt CNC Laser Như Thế Nào?

– Cắt CNC trên con dấu là công nghệ khắc dấu đồng hiện đại nhất và hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ cắt CNC thay thế cho một số kỹ thuật khắc dấu truyền thống như ăn mòn hay đục tay chất lượng kém, mất thời gian mà còn tổn hại sức khỏe.

– Với máy cắt CNC, nội dung được thiết kế trên máy tính bằng phần mềm Coreldraw rất thông dụng. Sau đó được chuyển sang một phần mềm chuyên dụng để dựng dao chạy, rồi xuất sang máy cắt CNC. Máy CNC nhận lệnh và thực hiện với độ chính xác gần như tuyệt đối, cho ra chất lượng dấu như thiết kế trực tiếp trên liệu cần khắc.

– Thời gian sử lý một con dấu tròn doanh nghiệp bởi máy cắt CNC chỉ 15-20 phút, trong thời gian này chúng ta có thể thiết kế và chuẩn bị file khác.

– Máy cắt CNC có thể làm việc 24h/ngày mà không cần nghỉ ngơi, không độc hại, không gây tiếng ồn. Một cây dao khắc của máy cắt CNC có thể khắc được từ 50-60 con dấu tròn doanh nghiệp vì thế chi phí sản xuất rất thấp so với tất cả các loại công nghệ khác.

– Kỹ thuật cắt CNC trên con dấu được thiết kế trực tiếp trên máy tính nên rất thuận tiện cho việc lưu trữ về sau. Do đó máy cắt CNC được hầu hết các cớ quan nhà nước sử dụng làm con dấu pháp nhân.

Cắt CNC Laser Được Ứng Dụng Trong Những Công Việc Gì?

Điểu Khắc Sử Dụng Phương Pháp Cắt CNC Laser

 • CNC là viết tắt của Computer Numerical Controller nghĩa là điều khiển tự động hóa bằng máy vi tính. Vậy có thể hiểu cắt CNC chính là cắt gọt, điêu khắc các sản phẩm bằng kim loại hay gỗ dưới sự trợ giúp của máy tính. Trước khi công nghệ cắt CNC ra đời, các sản phầm không có nhiều mẫu mã đặc biệt thường là tròn, elip hay cong. Nhờ vào công nghệ này, khả năng tạo hình sản phẩm đã có những tiến bộ vượt bậc, tân tiến nhất là các sản phẩm được cắt gọt, điêu khắc theo hình không gian 3 chiều
 • Máy cắt CNC được lập trình hoàn toàn tự động, chỉ cần vẽ hình sản phẩm cần cắt  trên các phần mềm đồ họa như photoshop, corel … Sau đó đưa file vào máy cắt CNC, việc tiếp theo là chờ sản phẩm được hoàn thành. Chính vì sự tiện lợi đó, cắt CNC đã được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như trang trí nội thất, thiết kế các sản phẩm quà tặng độc đáo…
 • Công nghệ CNC nhanh chóng đi vào đời sống, các dịch vụ cắt CNC ra đời đáp ứng những nhu cầu của khách hàng do giá thành rẻ, sản phẩm đẹp, thời gian hoàn thành nhanh chóng. Thế nhưng đi kèm theo đó là các tác phẩm điêu khắc cũng được hoàn thành dựa vào máy cắt CNC nên các tác phẩm điêu khắc gần đây không còn mang cái “hồn” của người nghệ nhân truyền vào tác phẩm

Cắt CNC Laser Được Ứng Dụng Trong Những Công Việc Gì?

Cắt CNC Trong Bảng Quảng Cáo Chữ Nổi & Chữ 3D(Mica, đồng, Inox, tôn..)

Công nghệ cắt CNC cho phép tao ra chữ nổi hay còn gọi là chữ 3D, chất liệu mica, đồng, inox…thường gắn liền với hình thức biển quảng cáo ốp alumi. Đây là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan….Chất liệu chủ yếu là mica, inox, đồng, foocmech, gỗ… có thể kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối. Hiện nay, với việc sử dụng công nghệ cắt CNC trong việc gia công chữ, cho phép tạo độ chính xác cao, sắc nét.

 • Cắt CNC tạo chữ nổi trên chất liệu mica: Đây là vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi, do có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành thấp. Thường được dùng trên các biển alumi ngoài trời (theo thống kê 60% khách hàng sử dụng hình thức này khi làm chữ, logo nổi, với chữ trên biển hiệu alumi ngoài trời số khách hàng lựa chọn vật liệu này là 80%).
 • Cắt CNC tạo chữ nổi trên chất liệu tôn, alumi: Do độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.Do thường lắp đặt vị trí cao nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.
 • Cắt CNC tạo chữ nổi trên chất liệu inox, đồng: Đây là hình thức phổ biển khi làm chữ nổi trong nhà (lễ tân, văn phòng..) bởi bề mặt sang trong, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng

Cắt CNC Laser Được Ứng Dụng Trong Những Công Việc Gì?

Trên là những thông mà Quảng Cáo Anh Tuấn tổng hợp được, các bạn có thể tham khảo nhé!

https://giacongchuinox.vn/ có đội ngũ các nhân viên kỹ thuật rất chuyên nghiệp trong việc cắt CNC laser trên vải cùng với đội ngũ thiết kế mẫu mã độc đáo giúp mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất cho mọi quý khách hàng trong thời gian cắt nhất.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • may cat laser

 • máy cắt cnc laser

 • cắt cnc laser

 • máy cắt lazer

 • máy khắc laser kim loại

 • giá máy cắt laser

 • máy cắt tia laze

 • máy cắt kim loại

 • cat laze

 • máy cắt lazer

 • cắt cnc laser

 • máy cắt cnc laser

Bài viết nổi bật