0961 345 997

Cắt CNC Inox Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Hiện nay, nhu cầu gia công cơ khí trên thị trường ngày một tăng cao khi mà công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày một tăng và ứng dụng của cơ khí trong cuộc sống hằng ngày cũng gia tăng một cách đáng kể.

Trong gia công cơ khí, phương pháp cắt kim loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là cắt laser kim loại bằng máy cắt CNC.

MÁY CẮT LASER KIM LOẠI VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG?

Sử dụng máy cắt laser CNC có tốt không?

Hiện tại thì công nghệ cắt kim loại như cắt đồng, nhôm, sắt thép, hợp kim, inox sử dụng máy cắt laser CNC đang rất thịnh hành trong một số năm trở lại đây. Loại máy laser này giúp cho việc cắt những nét trên kim loại cực mịn, đẹp, thời gian cắt rất nhanh, chỉ cần thiết kế nội dung cần cắt trên phần mềm đồ họa thì máy laser sẽ cắt theo nội dung ấy.

Cắt CNC Inox Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Ưu điểm của máy cắt laser trên inox là có thể cắt được những chi tiết phức tạp, cắt được những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, cắt được với nét cắt cực nhỏ. Vì vậy mà công nghệ cắt laser CNC rất được ưa chuộng sử dụng trong việc cắt tạo hình những chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao, cắt mô hình, cắt tạo hình.

Có thể cắt laser được các vật liệu kim loại nào?

Sử dụng máy cắt laser CNC, bạn có thể cắt được trên các vặt liệu như: inox, đồng, sắt, thép, nhôm…. Các sản phẩm cắt thông dụng nhất để làm biển số nhà kim loại, làm tem nhãn mác kim loại, làm khuôn mẫu bằng kim loại, làm biển quảng cáo bằng kim loại, làm biển văn phòng, biển công ty bằng kim loại, đục lỗ trên kim loại, ….

Phần lớn, mỗi loại máy cắt có thể cắt được trên tấm kim loại với một độ dày khác nhau, dạo động từ 0,5 đến 5mm. Tùy thuộc vào nhu cầu của khác hàng cũng như mục đích của sản phẩm cần cắt mà có thể chọn các tấm sắt, thép, đồng, nhôm, inox … với độ dày phù hợp nhất.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Cắt CNC inox

  • Cắt CNC inox TPHCM

  • Cắt laser inox

  • Cắt inox

  • Gia công CNC inox

  • Gia công cắt laser inox

Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.