0961 345 997

Gia công chữ inox giá cực rẻ

Gia Công Chữ Inox hay chữ nổi là 1 trong những dịch vụ tại công ty Đức Phát Design. Các chất liệu dùng trong việc định hình khá đa dạng bao gồm inox, mica, đồng với mục đích tăng tính thẩm mỹ trong quảng cáo.

Chữ nổi inox giá rẻ
Chữ nổi inox giá rẻ

Với kinh nghiệm hơn chục năm trong ngành quảng cáo, chúng tôi – Công ty quảng cáo Đức Phát Design tự tin cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế và làm bảng quảng cáo bằng các chất liệu như alu, nhôm, inox với giá cực rẻ và chuyên nghiệp. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi được chúng tôi phục vụ.

Chữ 3d inox vàng

Chữ 3d inox vàng

Chữ nổi mica giá rẻ
Chữ nổi mica giá rẻ

Việc thiết kế chữ nổi inox thường được kết hợp nhiều thành phần lại với nhau như: đèn led di-ốt chiếu sáng, đèn neonsign, hay chữ mica gắn đèn led nhằm làm nổi bật bảng hiệu quảng cáo lúc trời tối. Các ký tự sau khi được cắt bằng máy cắt laser hay 3d sẽ được ghép nối lại theo tỉ lệ nhất định do các công nhân lành nghề nhiều kinh nghiệm nhằm tăng sự chắc chắn của bảng hiệu quảng cáo và tính thẩm mỹ.

Chữ inox vàng
Chữ inox vàng

Chữ nổi inox vàng được phân chia làm 2 loại thông dụng là inox vàng 201 và inox vàng 304. Loại 304 inox vàng có nhiều phẩm chất ưu việt hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn, nên giá thành cũng cao hơn inox 201. Bên cạnh đó inox 304 có màu vàng sáng bóng đẹp và rực rỡ hơn so với dòng inox kia.

Chữ inox vàng kết đèn led
Chữ inox vàng kết đèn led

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *